MÁY IN FLEXO
Click xem ảnh lớn
Máy in Flexo dẫn phôi toàn bộ con lăn gió đáy, sấy phủ UV
20210507_080054041_iOS
20190821_113208324_iOS
20190821_113208711_iOS
20190821_113208821_iOS
20190821_113208947_iOS
20190821_113208584_iOS
Máy in Flexo dẫn phôi toàn bộ con lăn gió đáy, sấy phủ UV
Giá: liên hệ
Click đặt hàng
Chúng tôi đang ở đây 24/7 dành cho bạn!
Gọi 09 1313 4168 cho chúng tôi bất cứ lúc nào
Thôn Cán Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh
- Máy được thiết kế theo công nghệ Châu Âu, nó đáng tin cậy hơn về chức năng và an toàn, được cấp bằng chứng nhận CE của Châu Âu.
- Bộ phận nạp giấy: sử dụng công nghệ nạp giấy mới nhất của nội địa. Loại nạp con lăn hút chân không, hệ thống gạt bụi làm sạch bề mặt giấy trước khi đi được chuyển đến các bộ phận khác, giảm sai hỏng nâng cao chất lượng sản phẩm in. Giúp cho sản phẩm in chính xác, hiệu ứng in đẹp, hiệu quả cao. Điều chỉnh khoảng cách chiều dài của tấm phôi bằng điện thay vì phải chỉnh thủ công như trước đây, giúp tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Bộ phận in: nhằm đáp ứng 80% nhu cầu cầu sản xuất trong và ngoài nước, máy được trang bị lô gốm anilox ( 300 LPI trở lên ) và dao gạt mực ( loại khí đóng ), lô thép anilox ( 200 LPI trở lên ) và  lô cao su. Việc bố trí LPI phù hợp đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của khách như in toàn trang và in diện tích rộng. Cùng với sự kết hợp của lô gốm dao gạt mực giúp khách hàng có thể in được các sản phẩm đường nét nhỏ, trame, chữ nhỏ… sản phẩm in độ nét cao ( font chữ: 1mm ).
- Bộ phận in được thay thế toàn bộ trục dẫn truyền thống bằng con lăn hút chân không, với quạt hút li tâm áp suất cao điều chỉnh lưu lượng gió thông qua biến tần. Nó làm giảm đáng kể thiệt hại nghiền của trục kéo và con lăn lên giấy. Đặc biệt khi in toàn trang không phải bận tâm đến việc bị con lăn làm lõm giấy không bám mực như kiểu dẫn giấy truyền thống. Ưu điểm của toàn bộ quá trình dẫn giấy: giấy được đưa vào bằng con lăn hút chân không từ đầu cho nên giấy được đưa vào ổn định giúp cho in chồng màu đưuocj chính xác hơn. Khắc phục được tình trạng giấy cong vênh.
- Động cơ độc lập điều khiển bàn nâng theo độ dày của tấm carton.
- Biến tần độc lập điều khiển lưu lượng gió quạt hút.
- Bộ phận bế và xẻ rãnh: điều chỉnh vị trí và khoảng cách bế được thiết lập hoàn toàn tự động trên màn hình cảm ứng. Máy được trang bị hệ thống kiểm soát Delta – Đài Loan, có chức năng lưu trữ đơn hàng dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện.
- Các cụm gắn dao xẻ rãnh được lắp trực tiếp trên trục lô bế tròn. Việc di chuyển để lấy khoảng cách xẻ rãnh thùng carton được thực hiện bởi các nút điều khiển điện động.
- Trên mỗi cụm máy đều sử dụng động cơ servo điều khiển độc lập, động cơ điều khiển điện của máy ( Tất cả đều được nhập khẩu nguyên bản từ hãng Delta, Đài Loan )
- Đưa giấy vào hoàn toàn con lăn hút chân không đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối, với độ chính xác đảm bảo ±0.25mm.
- Trên các cụm máy đều sử dụng biến tần điều chỉnh khoảng cách in ấn ( tầm ) thực hiện thông qua nhập tham số trên màn hình cảm ứng.
- Hệ thống hút bụi đặc biệt với thiết bị khử điện, chổi quét bụi 8 hàng và hệ thống quạt hút công suất cao mạnh mẽ.
- Tất cả các bánh răng truyền chính đều hoạt động chính xác, được chế tạo bằng hợp kim thép chất lượng và được xử lý bằng phương pháp cacbon hóa, làm nguội và mài để cho bánh răng có độ chính xác cao, chống mài mòn tốt và ổn định trong hiệu suất.
- Tất cả các vòng bi chính là nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, thương hiệu NSK.
- Các thiết bị điều khiển điện chính được mua từ các nhà cung cấp nổi tiếng như Schneider Pháp.
- Sự tương thích của độ trame với các tính năng của hệ thống dao gạt mực , cung cấp mực in / Thích hợp cho việc in giấy tráng, in trame cao hoặc in hình ảnh.
- Thân máy phun sơn mài: Trước khi phun sơn, các bộ phận phải thông qua quá trình khử màu - tạo hình - phun sơn mài - sơn tĩnh điện để cho bề mặt của nó hoạt động trong độ bóng, độ cứng và độ bền.
- Một màn hình kỹ thuật số lớn được cài đặt để hiển thị tốc độ in của máy (tờ / phút) để hỗ trợ quản lý tốc độ máy theo dõi ở các vị trí khác nhau.
- Tất cả các thành phần điện, điện tử và khí nén đều phù hợp với tiêu chuẩn an toàn CE của châu Âu.

Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Tư vấn miễn phí 0913134168