DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CARTON SÓNG
Click xem ảnh lớn
Máy chặt tấm NC
Máy chặt tấm NC
Giá: liên hệ
Click đặt hàng
Chúng tôi đang ở đây 24/7 dành cho bạn!
Gọi 09 1313 4168 cho chúng tôi bất cứ lúc nào
Thôn Cán Khê, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh
- Có chức năng lưu trữ đơn hàng, thay đổi quy cách cắt giấy nhanh chóng chuẩn xác, thay đơn hàng không cần dừng máy, có thể kết nối với máy tính, tiện cho việc quản lý sản xuất.
- Bánh răng truyền động trục dao sử dụng chất liệu thép tôi cao tần luyện kỹ, thực hiện truyền động không có khe hở bên, sử dụng phương thức nối không cá tiên tiến, truyền động với độ chính xác cao.
- Lưỡi dao máy cắt ngang sử dụng kết cấu dao xoắn ốc bằng thép gắn lưỡi, dao răng cưa. Cắt kiểu cắt kéo, lực cắt nhỏ, lưỡi dao có tuổi thọ cao.
- Bánh đưa giấy trước và sau sử dụng phương thức ép giấy bánh thái dương, chuyền giấy ổn định, lực ép đều, ít hỏng giấy hoặc gây tắc giấy.
- Máy sử dụng phanh trữ điện (phanh không tốn năng lượng), trong quá trình sản xuất tiêu hao ít năng lượng, bình quân lượng điện sử dụng chỉ bằng 1/3 của máy cắt NC bình thường, có thể tiết kiệm trên 70% lượng điện, vì vậy có thể tiết kiệm được chi phí.
- Bánh răng khít có thể tinh chỉnh, đảm bảo miệng dao khít chính xác, vận hành cân bằng.
- Sử dụng bơm dầu độc lập và bộ lọc phối hợp với 2 tổ ống đồng phân bố ở các vị trí câp dầu bánh răng để bôi trơn và làm mát.
- Lô dao: Chất liệu thép luyện tinh chất lượng cao, được xử lý cân bằng, có tính ổn định cao.

Nội dung bài viết đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Tư vấn miễn phí 0913134168